Tuan Pham Le

Senior Manager

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Tuan Phạm Lê là một chuyên gia với hơn 21 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn danh tiếng, với sự chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý và phát triển cửa hàng. Hiện tại, anh đang là Senior Manager tại Mitsubishi Corporation, nơi anh đảm nhiệm vai trò quản lý cấp cao và đóng góp quan trọng vào các hoạt động của công ty.

Trước đó, Tuan Phạm Lê đã có một quá trình làm việc đáng chú ý tại Uniqlo Vietnam Co., Ltd., nơi anh giữ vị trí Store Development Manager trong suốt 3 năm. Anh đã chịu trách nhiệm phát triển và quản lý các cửa hàng của Uniqlo tại Việt Nam, đóng góp vào sự mở rộng và phát triển của thương hiệu tại thị trường này.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Mitsubishi Corporation, Tuan Phạm Lê đã thể hiện khả năng quản lý xuất sắc trong các vị trí như Senior Manager, Senior Assistant Manager of Food Department, và Assistant Manager of Food Department. Anh đã chứng minh khả năng lãnh đạo và chiến lược trong việc phát triển và quản lý kinh doanh.

Sự hiểu biết sâu rộ về ngành công nghiệp cùng với khả năng quản lý và phát triển, Tuan Phạm Lê đã tạo ra những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp của mình. Anh là một chuyên gia có tầm nhìn chiến lược, luôn đồng hành với sự phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp và ngành công nghiệp mà anh tham gia.