Vân Ngô

Marketing and Communications Senior Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Vân Ngô là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị và truyền thông, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Hiện tại, cô đang giữ vị trí Marketing and Communications Senior Manager tại Grant Thornton Vietnam từ tháng 7 năm 2018 đến nay, đã trải qua 5 năm và 2 tháng.

Trong quá trình làm việc tại Grant Thornton Vietnam, Vân Ngô đã có những đóng góp đáng kể trong việc xây dựng và triển khai chiến lược tiếp thị và truyền thông của công ty. Trước đó, cô đã đảm nhận các vị trí quan trọng khác tại Grant Thornton Vietnam như Marketing and Communications Manager trong 3 năm và Assistant Manager trong 2 năm.

Trước khi gia nhập Grant Thornton Vietnam, cô đã tích luỹ kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty khác nhau, bao gồm TV PLUS với vị trí Account Supervisor, Golden Bee Corporation với vị trí Account Manager, và H2T Weekly, SVVN Magazine với vị trí Content Executive. Đã có thời gian cô từng là Production Assistant tại Television Advertising and Services Center (TVAd) – VTV.

Với sự hiểu biết sâu rộng về tiếp thị và truyền thông, Vân Ngô đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc xây dựng và triển khai chiến lược tiếp thị hiệu quả. Qua sự thành công từ các vị trí trước đó, cô đã đóng góp quan trọng vào việc duy trì và phát triển thương hiệu cho Grant Thornton Vietnam.