Vi Lam

Recruitment Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Vi Lam là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng và quản lý nhân sự, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu. Hiện tại, anh đang làm việc tại Shopee với vị trí Recruitment Manager. Trong suốt hơn 1 năm 2 tháng làm việc tại Shopee, Vi Lam đã đóng góp quan trọng vào việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự.

Với vai trò Recruitment Manager tại Shopee, Vi Lam đảm nhận trách nhiệm quản lý quá trình tuyển dụng, từ việc xác định nhu cầu tuyển dụng, triển khai chiến lược tuyển dụng, đến việc đảm bảo sự phù hợp của ứng viên với vị trí và văn hóa công ty. Cô đã kết hợp kiến thức vững chắc về tuyển dụng với khả năng tìm kiếm và thu hút nhân tài, giúp Shopee duy trì đội ngũ chất lượng cao.

Trước khi gia nhập Shopee, Vi Lam đã có nhiều kinh nghiệm từ các vị trí quan trọng khác. Cô từng là Talent Acquisition Manager tại FE CREDIT, nơi cô đã đóng vai trò quản lý quá trình tuyển dụng và xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng. Cô cũng từng là Director of Operations tại Global Insurance JS. Company, giữ vai trò quản lý các hoạt động của bộ phận nhân sự và hành chính.

Ngoài ra, Vi Lam cũng có kinh nghiệm từ các vị trí khác như Executive Assistant, Visiting Lecturer tại Ho Chi Minh University of Social Sciences and Humanities, Senior Sales Executive tại SCG, và cả English Teacher tại Super Youth Language Center. Đây là sự kết hợp đa dạng của cô trong nhiều lĩnh vực từ quản lý, giảng dạy, đến bán hàng và nhân sự.

Với sự kết hợp giữa kỹ năng tuyển dụng, quản lý nhân sự và kinh nghiệm đa dạng từ các vị trí quan trọng, Vi Lam đã xây dựng cho mình một hồ sơ chuyên nghiệp và góp phần vào sự phát triển của Shopee và các doanh nghiệp mà cô đã từng hợp tác.