Vivienne Thuy

Head of Public Relations

Cập nhật đến ngày 14/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Vivienne Thuy – Chuyên gia truyền thông và quan hệ công chúng đa năng

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và quan hệ công chúng, Vivienne Thuy đã tạo dấu ấn mạnh mẽ thông qua những cống hiến đáng kể tại nhiều tổ chức lớn tại Việt Nam. Hiện tại, cô đang là Trưởng phòng Quan hệ Công chúng tại Samsung Electronics Vietnam – một vị trí mà cô nắm giữ từ tháng 5 năm 2022.

Trước đó, Vivienne đã làm việc tại Huawei Consumer Business Group với vai trò Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 5 năm 2022. Tại đây, cô đã có cơ hội định hình hình ảnh thương hiệu và quản lý thông tin sản phẩm, đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của thương hiệu Huawei tại thị trường Việt Nam.

Trước đó, Vivienne cũng từng là Quản lý Quan hệ Công chúng tại Vivo smartphone trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 6 năm 2018, nơi cô thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông hiệu quả và góp phần tạo dựng tên tuổi cho thương hiệu Vivo tại Việt Nam.

Sự nghiệp của Vivienne bắt đầu từ việc làm Trưởng nhóm Truyền thông tại Amway Vietnam từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 9 năm 2016, và từng giữ vị trí Quản lý Truyền thông tại Viet Thai International JSC từ tháng 11 năm 2009 đến tháng 6 năm 2012.

Với khả năng lãnh đạo, kỹ năng quản lý thông tin và sự đa dạng trong kinh nghiệm làm việc, Vivienne Thuy đã chứng tỏ bản thân là một chuyên gia truyền thông có tầm ảnh hưởng, đã góp phần đưa các thương hiệu hàng đầu lên tầm cao mới tại thị trường Việt Nam.