Vo Thuong

Senior Brand Manager

Cập nhật đến ngày 16/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Chị Võ Thương là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý Thương hiệu và Tiếp thị, tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm đáng kể tại các tập đoàn danh tiếng. Chị đã có hơn 1 năm làm việc tại Procter & Gamble, với vị trí Senior Brand Manager Hair Care (Pantene) & eCommerce từ tháng 2 năm 2023. Chị cũng từng giữ vị trí Senior eCommerce Brand Manager (Fabric, Hair & Skin) tại Procter & Gamble trong giai đoạn từ tháng 8 năm 2022 đến tháng 2 năm 2023.

Chị từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty và vị trí khác nhau. Trước đó, chị là Baemin Mart PMO & Commercial Lead tại BAEMIN Vietnam (Woowa Bros.), cùng với đó là thời gian làm việc tại Samsung Electronics với vị trí eCommerce Marketing Lead và Online Marketing Professional. Chị cũng đã làm việc tại ViHAT – Mobile Solution For EveryOne với vai trò Online Marketing Specialist.

Với sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế, chị Võ Thương đã thể hiện khả năng phát triển và quản lý thương hiệu, tạo dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả và tham gia vào quản lý dự án tại các doanh nghiệp lớn.