Vo Tuan Cuong

Area Sales Manager

Cập nhật đến ngày 13/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên.

Vo Tuan Cuong là một chuyên gia bán hàng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đồ uống, đã tích luỹ được nhiều thành công và thành tựu đáng chú ý.

Hiện tại, Tuan Cuong đang làm việc tại SABECO – Saigon Beer Alcohol Beverage Corporation với vị trí Area Sales Manager tại khu vực Nam Mekong. Anh đã đảm nhận vị trí này từ tháng 2 năm 2020 và có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển kênh bán hàng.

Tuan Cuong cũng có một lịch sử làm việc đa dạng với nhiều vị trí quan trọng như Branch Manager tại An Gia Company Limited, Sales Manager và Trade Marketing Manager tại các công ty khác nhau. Anh từng là Regional Sales Manager tại SAPPORO VIETNAM LIMITED từ năm 2011 đến nay, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc quản lý bán hàng và phát triển thị trường.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Tuan Cuong đã tích luỹ kiến thức sâu rộ về quản lý kinh doanh và phát triển thương hiệu. Anh cũng có kinh nghiệm trong việc làm việc với các công ty đa quốc gia như Coca-Cola Sabco và Vinamilk, giúp anh phát triển kỹ năng quản lý kinh doanh và tạo dựng mối quan hệ với các đối tác khác nhau.

Với kinh nghiệm phong phú và khả năng quản lý tài năng, Tuan Cuong đã và đang đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các tổ chức anh từng làm việc, đồng thời thể hiện khả năng lãnh đạo và chiến lược trong việc phát triển kinh doanh và tối ưu hóa hiệu suất bán hàng.