Vũ Đăng Quang

Investment Director

Cập nhật đến ngày 17/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn của cựu học viên

Vũ Đăng Quang – Nhà Đầu Tư và Quản Lý Dự Án Tài Năng với Mitsubishi Corporation

Vũ Đăng Quang, hiện đang là Investment Director tại Mitsubishi Corporation, đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cùng Mitsubishi Corporation, Quang đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc quản lý dự án và phát triển tài sản.

Trong vai trò Investment Director tại Mitsubishi Corporation, từ tháng 4 năm 2021, Quang đã hoàn thành nhiều dự án đáng chú ý, trong đó có The Glory Height tại Thủ Đức, TP.HCM (2023) và The Metropolitan tại huyện Gia Lâm, Hà Nội (2022). Anh chịu trách nhiệm cho việc đầu tư, gây quỹ, quản lý danh mục và phát triển bất động sản tại MC Urban Development Vietnam (MCUDV), một đơn vị con của Mitsubishi Corporation chuyên về phát triển bất động sản địa phương.

Trước khi gia nhập Mitsubishi Corporation, Quang đã từng là Head of Investment tại Urban Development Group, hoàn thành thành công các dự án như The Beverly Solari tại Thủ Đức, TP.HCM (2020), The Origami tại Thủ Đức, TP.HCM (2019) – dự án đầu tiên mà Vinhomes JSC hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài (do MC dẫn dắt) và Diamond Lotus Riverside, quận 8, TP.HCM (2018). Quang đã đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như Chief Strategist, tư vấn về giao dịch, phát triển kinh doanh, thậm chí đóng vai trò Người đàm phán chính trong các thỏa thuận thương mại và pháp lý, điều tra sơ bộ, thương lượng hợp đồng (bao gồm EPC), quản lý danh mục và quan hệ với nhà đầu tư.

Với một quá trình công tác đa dạng và nhiều kinh nghiệm tại các công ty hàng đầu như TTC Group và PG Bank, Quang đã tích luỹ kiến thức sâu rộng về đầu tư và thị trường vốn. Vũ Đăng Quang là một tài năng đáng chú ý trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam, và những đóng góp của anh đã góp phần tạo nên sự phát triển bền vững cho ngành này.