Vũ Nguyễn

Key Account Planning Manager

Cập nhật đến ngày 06/08/2023

Nội dung được trích xuất từ profile LinkedIn

Anh Vũ Nguyễn là một chuyên gia về quản lý tài khoản chủ chốt (Key Account Planning) có nhiều kinh nghiệm đáng chú ý trong lĩnh vực tiếp thị và kinh doanh. Hiện tại, anh đang là Key Account Planning Manager tại Beiersdorf Vietnam, vị trí mà anh đã đảm nhận từ tháng 3 năm 2020 và đã tích lũy 3 năm và 6 tháng kinh nghiệm.

Trước khi gia nhập Beiersdorf Vietnam, anh đã có những vị trí quan trọng tại các công ty danh tiếng. Anh từng là Senior Key Account Executive (khu vực Saigon Coop) và Senior Trade Category Executive tại FrieslandCampina. Anh cũng đã có kinh nghiệm làm việc tại Nestlé với các vị trí Channel Sales Supervisor và Sales Improvement Supervisor. Trước khi gia nhập Beiersdorf, anh đã từng là Reserve Key Account Executive tại Diageo.

Với tinh thần nhiệt huyết và kỹ năng chuyên môn vượt trội, Vũ Nguyễn đã đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của các công ty mà anh đã làm việc. Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tài khoản chủ chốt và đã xây dựng được lòng tin và sự tôn trọng từ đồng nghiệp và đối tác.